Công nghệ in UV DTF (viết tắt: Ultra Violet Direct To Film) hay còn gọi là công nghệ in chuyển nhiệt lạnh, có thể truyền tải đồ họa không giới hạn và có thể áp dụng cho nhiều loại vật liệu 2D nên đã nhanh chóng trở thành một “hiện tượng” và thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới mộ điệu. ngành in kỹ thuật số năm nay.thu. Ngay cả các tính năng của đối tượng 3D, vị trí cong và không bằng phẳng, nền tối hoặc trong suốt.

In uv dtf theo yêu cầu lấy ngay

In uv dtf theo yeu cau

In uv dtf theo yeu cau

In uv DTF theo yeu cau phim PET là vật tư tiêu hao. Thiết kế được in trên màng PET bằng máy in và hòa tan trong bột nóng chảy. Nó được dán đều vào họa tiết và sấy khô trong lò nóng. Bạn có thể dùng kéo cắt rời từng họa tiết. Ở các nền kinh tế phát triển, bạn có thể cân nhắc sử dụng máy cắt decal để cắt hoàn hảo bất kỳ họa tiết nào trên máy cắt. Cuối cùng, sử dụng máy nén nhiệt. Đối với bản in nhiệt đầu tiên, trước tiên hãy đặt áo phông hoặc quần áo khác lên máy nén nhiệt. Mục đích của việc này là làm phẳng bề mặt của đầu dò, giúp quá trình truyền nhiệt tiếp theo diễn ra đồng đều hơn và cho phép mẫu được truyền hoàn toàn hơn. Sau khi khởi động ban đầu, mẫu được đặt ở vị trí thích hợp trên quần áo (vị trí này có thể là trên cùng bên trái, trên cùng bên phải, giữa hoặc trước và sau).

Sau 15 giây, nhiệt độ nén đạt 165 độ C. Chờ cho đến khi màng PET nguội hoàn toàn, bóc lớp màng này ra và bạn sẽ có được quần áo được in thành công. Sau khi in, bạn có thể kiểm tra xem nó có thể co giãn, thoáng khí, có thể giặt bằng máy hay giặt tay hay không. Bạn có thể xem nó có thể được rửa bao nhiêu lần.

In uv dtf lấy ngay trong ngày

In uv dtf lấy ngay trong ngày

In UV DTF lấy ngay trong ngày sử dụng máy in UV (có khả năng in UV trắng/màu và UV bóng) để in thiết kế logo và nội dung lên tấm phim theo yêu cầu.

Thay vì in trực tiếp lên các vật thể cứng (chỉ in lên một vật thể tại một thời điểm hoặc lên các vật thể có hình dạng khác nhau, điều này có thể hạn chế trong môi trường sản xuất), hãy sử dụng máy in UV, bạn có thể in một loạt hình ảnh của cùng một thiết kế. cùng một lúc.

Khi tạo nhãn film in UV (1 hình trở lên). Tất cả những gì bạn phải làm là bóc “nhãn phim UV” và dán lên một vật cứng.

Đó là lý tưởng cho các chất nền có hình dạng cong hoặc chất nền rất cao và rất lớn không thể in trực tiếp trên bề mặt.

In uv dtf chat luong cao

In uv dtf chat luong cao

Ưu điểm:
Như đã giải thích ở phần đầu, công nghệ in UV DTF chat luong cao có thể ứng dụng cho gạch men, gốm sứ, tấm kim loại, mica, kính, gỗ, nhựa, inox,.., giả da, da PU, da thuộc, ván cứng… bao bì, quảng cáo, trang trí xe hơi, logo, tem nhãn nổi 3D, quà tặng và nhiều lĩnh vực khác… Không chỉ sử dụng được trên các bề mặt phẳng mà còn sử dụng được trên các bề mặt cong, lồi lõm dễ bị trầy xước. Chống mài mòn và thời tiết.

Nhược điểm:
Công nghệ in UV DTF rất mới và chỉ mang lại lợi ích cho những sản phẩm có hình dạng đặc biệt mà người dùng khó in bằng máy in UV truyền thống. Do đó, nó đòi hỏi nhiều nhân công hơn, giá thành của màng PET UV (màng A) và màng chuyển (màng B) tương đối cao, độ bền bị hạn chế bởi cường độ kết dính của chất lượng keo dán của từng nhà sản xuất. xuất khẩu.

In uv dtf khổ lớn

In uv dtf khổ lớn

Các loại máy in uv dtf khổ lớn

Máy in phẳng A4-A3

 • Máy in màu 6 line gồm CMYK – W – LACK in từng tờ
 • Cần có máy cán màng để tạo hình cho decal
 • Do chỉ có một vạch giữa màu trắng và lớp sơn bóng nên chất lượng màu sắc tương phản không phong phú do thiếu màu trắng, khả năng chống trầy xước hay khả năng phản hồi 3D kém.
 • Chủ yếu được sử dụng cho các nhãn có yêu cầu vừa phải, chẳng hạn như thông tin thương hiệu, khả năng chống nước của sản phẩm và khả năng chống tia cực tím.

Máy in cuộn A3 tự động từ in giấy A sang ép giấy B

 • Thiết bị này sử dụng ba đầu phun Epson XP600.
 • 1 đầu dùng mực màu 6 dòng, 1 đầu chuyên trắng, 1 đầu chuyên dầu bóng
 • Nó đáp ứng được yêu cầu về lượng mực in và dầu bóng nên hình ảnh rất sắc nét, độ tương phản cao và hiệu ứng 3D rất đẹp.
 • Nhãn sản phẩm chất lượng
 • Từ việc bóc lớp bảo vệ của màng sticker A đến quá trình in, phủ và cán màng, quy trình này hoàn toàn tự động.

Vật liệu tiêu hao

 • Mực gồm 4 màu CMYK và 6 màu CMYK LC LM, hệ thống mực mềm cho đầu phun Epson
 • Varnish Hai loại lớp phủ cho mực UV mềm và mực UV cứng
 • Film AB khổ A3 & cuộn 32cm x 100m

In uv dtf làm quà tặng

In uv dtf làm quà tặng

In UV DTF làm quà tặng là một trong những dịch vụ mới mà In Pet Sài Gòn đang thử nghiệm cùng với dòng máy in UV.
Một quy trình độc đáo cho phép chuyển trực tiếp các bản in UV sang các vật thể phẳng, có hình dạng không đều với các đặc tính bề mặt đòi hỏi khắt khe.
Dịch vụ in DTF-UV cho phép khách hàng có yêu cầu sản xuất cao hơn kết hợp nhiều nhãn trên một phim và dán nhãn trực tiếp lên đối tượng.
Nhãn in có thể được áp dụng cho nhiều loại sản phẩm và lý tưởng cho các đơn đặt hàng tùy chỉnh trước khi vận chuyển và giảm chi phí.

In uv dtf theo yêu cầu lấy ngay - In dtf khổ lớn chất lượng cao

facebook
messenger
zalo
hotline
[listmenu menu="seo"]