In UV lên moij chất liệu  đã vượt qua giới hạn của in ấn. Thay vì in trên các chất liệu như đề can, bạt, giấy, lụa… muốn in trên chất liệu phẳng thì phải thực hiện in chuyển nhiệt, vừa tốn thời gian mà chất lượng lại không được như ý. Những lo ngại như vậy đã được giải quyết bằng cách kéo dài tuổi thọ của máy in UV.

In uv lên mọi chất liệu decal in mọi chất liệu chất lượng cao

In uv lên mọi chất liệu

In uv lên mọi chất liệu

In UV lên mọi chất liệu, in uv lên inox, thủy tinh, giấy,… là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật cần in bằng mực in UV chất lượng cao. Ngay sau đó, nó được sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV phát ra ánh sáng màu tím xanh tuyệt đẹp. Còn thường được gọi là UV LED hoặc UV Mercury. Hưng Việt Phát sử dụng máy in UV đầu in công nghiệp cho mọi chất liệu. Tương tự như in offset, nó là một tiêu chuẩn được đảm bảo giúp tăng cường độ bền và độ rõ nét. Công nghệ in UV đang là xu hướng phát triển trong ngành in ấn và đang dần thay thế các phương pháp in truyền thống. Sự khác biệt chính giữa hai loại này là mực UV được xử lý thông qua quá trình quang hóa thay vì bay hơi dung môi để loại bỏ VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). In UV an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn vì không có dung môi nào được thải vào không khí.

In uv lên mọi chất liệu có bao nhiêu hình thức

In uv lên mọi chất liệu có bao nhiêu hình thức

Ưu điểm của in UV lên mọi chất liệu

Cực kỳ thẩm mỹ: Đó chính là điểm mạnh vượt trội của công nghệ in UV: bề mặt in của sản phẩm như in uv trên kính in có thể bóng, phẳng hoặc nhám tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Độ bền: Sản phẩm được in bằng mực màu UV có độ bền cao, không dễ phai màu theo thời gian. Tuổi thọ của các sản phẩm in UV là khoảng 10 năm.

Mực khô nhanh: Các sản phẩm in được làm khô gần như ngay lập tức bằng hệ thống sấy khô, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất in.

Các bản in khác nhau: Công nghệ in UV có thể in trên nhiều chất liệu (thủy tinh, mica, men, giấy, canvas,…) và có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đặc biệt như bóng, dập nổi, cát, kim loại.

Bảo mật người dùng: Sản phẩm in tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, công nghệ mực in được xử lý không chứa chất độc hại.

In uv decal lên mọi vật liệu

In uv decal lên mọi vật liệu

Cường Khanh Advertising có thể in UV decal lên mọi chất liệu theo ý muốn của bạn. In UV tại QKine mất 5 năm còn in phun thường 1 năm. Tạm chia làm hai phong cách in.

1.Roll in UV:

Tất cả các thành phần đều ở dạng cuộn và có thể nhìn thấy bằng mắt thường. In UV bạt 3M, in UV bạt gân, in UV bạt dẻo, in UV bạt. In lụa UV, in UV backlight foil, in UV trên PP cao cấp… Tất cả các chất liệu này đều ở dạng cuộn nên khi in thành phẩm cũng sẽ ở dạng cuộn.

2. In UV phẳng:

Tất cả các vật liệu có bề mặt phẳng như: Mica, aluminium (hay còn gọi là nhôm), tấm gỗ, gạch men, PVC và kính. In UV trên tấm (formex/format). Chai, vỏ điện thoại, cốc, chai nước, v.v. đôi khi được gọi là bề mặt phẳng.

Mỗi bản in UV bế cuộn hay in UV phẳng đều cần một máy in riêng và được đầu tư tùy theo chủng loại yêu cầu. Phần giới thiệu này bao gồm hình ảnh của thiết bị, máy móc và sản phẩm. Hình ảnh Cường Khanh cung cấp là ảnh thật 100% được chụp từ xưởng sản xuất của công ty chứ không phải sưu tầm từ trên mạng như một số thiết bị hiện nay. Vì vậy bạn có thể tin tưởng vào thiết bị thật và giá trị thực của sản phẩm.

In uv lên mọi vật liệu

In uv lên mọi vật liệu

Để có thể phục vụ đến tay khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng cao và đặc biệt là giá thành lại rẻ thì in pet chuyển nhiệt tại In Pet Sài Gòn đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ và nhập khẩu những dòng máy in UV lên mọi vật liệu hiện đại, tiên tiến để có thể đáp ứng những vấn đề đó.

Tuy giá thành những chiếc máy in này không hề rẻ nhưng với mục tiêu “Phục vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, kể cả những khách hàng khó tính nhất” thì VIỆT AD đã không ngần ngại trang bị những dòng máy tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Chỉ khi bạn sở hữu một dàn máy in tốt và hiện đại, cho công suất lớn, thì bạn mới có thể đáp ứng được chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu lớn về in ấn của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy in công nghệ khác nhau như in chuyển nhiệt, in pet dẻo, in lụa tuy nhiên, máy in UV là đặc biệt nổi trội nhất với những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Hình ảnh: Máy in UV hiện đại đem lại chất lượng hình ảnh cao, nhất là những họa tiết, hoa văn luôn đảm bảo được độ sắc nét, thì khi cầm trên tay bạn bạn có thể thấy rõ và cảm nhận được sự khác biệt này, hình ảnh in, luôn có độ sâu và độ tương phản tốt hơn.
  • Đem lại nhiều hiệu ứng ART:đây là hiệu ứng mang tính nghệ thuật thu hút hơn so với in kỹ thuật số thông thường. Màu sắc và độ bền của sản phẩm:
  • Khi in trên mọi chất liệu màu sắc luôn trung thực tự nhiên và lâu phai. Công nghệ in UV đảm bảo không phai màu và từng chi tiết in UV hiện rõ trên từng sản phẩm.
  • Độ bền sản phẩm in UV từ 5-15 năm đối với treo trong nhà và 1-5 năm đối với ứng dụng quảng cáo ngoài trời.

In uv lên mọi chất liệu lấy ngay - In mọi vật liệu chất lượng cao

facebook
messenger
zalo
hotline
[listmenu menu="seo"]